0

iPhone Không Nhận Sim

200.000₫
Dòng Máy:

Tư vấn 24/7: 0982971555

  • Bảo hành 6 tháng
  • Thời gian : 20 phút.
  • Điện thoại tư vấn: 0985-02-10-87
Những bước khắc phục đơn giản iphone không nhận sim. Trước khi cần can thiệp phần cứng.

Cách 1: Vệ sinh chân tiếp xúc SIM

Với các SIM sử dụng 1 thời gian dài, phần lõi đồng dễ bị bám bẩn và đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc iPhone của bạn không nhận SIM. Các bạn có thể tháo SIM ra rồi dùng cục tẩy bút chì tẩy vết bẩn trên mặt đồng rồi lắp SIM lại vào máy.

Cách 2: Kiểm tra xem SIM có bị cắt lệch hay không?

Nếu SIM của bạn tự cắt thì có thể SIM của bị cắt lệch khiến điện thoại iPhone không nhận được. Bạn có thể tháo SIM ra và kiểm tra xem SIM có bị cắt lệch không nhé. Hoặc bạn có thể sử dụng 1 SIM khác, đã được nhà sản xuất cắt sẵn theo khuôn sim Nano để test thử xem có phải lỗi do việc cắt SIM hay không.

Cách 3: Kiểm tra máy có đang bật chế độ máy bay hay không?

Khi bạn bận chế độ máy bay, tất cả kết nối của thiết bị sẽ bị ngắt, kể cả kết nối SIM. Bạn nên vuốt trung tâm thông báo từ dưới lên và kiểm tra xem chế độ máy bay có đang bật không nhé.

Cách 5: Kiểm tra khe SIM hoặc SIM có bị lỗi hay không?

Nếu như đa số các lỗi trên đều nghiêng về phần mềm thì lỗi tiếp theo sẽ hơi nghiêng về phần cứng. Đó là SIM của bạn có thể đang bị gặp lỗi. Nếu bạn thử 1 SIM khác đang hoạt động tốt gắn vào và máy cũng không nhận SIM thì có khả năng khe SIM đang gặp vấn đề. Còn nếu như gắn vào mà máy nhận SIM bình thường thì lúc này vấn đề nằm ở SIM của bạn.

Cách 6: Kiểm tra phần cứng của máy

Sau khi đã khắc phục theo các hướng dẫn trên mà tình trạng máy vẫn chưa được cải thiện thì bạn cần kỹ thuật can thiệp phần cứng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Công Nghệ An Phong
Zalo