0

Camera iPhone

150.000₫
Vị Trí:
Dòng Máy:

Tư vấn 24/7: 0982971555

  • Bảo hành 6 tháng
  • Thời gian : 20 phút.
  • Điện thoại tư vấn: 0985-02-10-87

Dấu hiệu nhận biết bạn nên thay mới Camera
Với mỗi nguyên nhân khác nhau bạn sẽ có được những cách khắc phục khác nhau cho Camera. Với những vấn đề thông thường như Camera bị bám bụi, cần nâng cấp phần mềm hoặc cần vệ sinh, làm sạch thì bạn không cần phải thay mới bộ phần này. Tuy nhiên, nếu rơi vào những trường hợp sau đây, bạn nên thay Camera càng sớm càng tốt. 

Camera không hoạt động
Khi bạn khởi động chế độ Camera của máy nhưng hệ thống này không hoạt động, bạn chỉ nhìn thấy màn hình hiển thị màu đen. Đây là lỗi thường xuất hiện do va chạm mạnh. Bạn nên mang máy đi sửa để tình trạng không diễn ra tệ hơn.

Máy bị rung, giật liên tiếp khi chụp hình
Thông thường, chế độ rung khi chụp hình hoàn toàn có thể được bật tắt để chống rung, không làm ảnh hưởng đến chất lượng của bức ảnh. Tuy nhiên nếu bạn không thể tắt được chế độ này, rất có thể máy bạn đã bị xung đột phần mềm, khiến tình trạng rung, giật không được cải thiện, làm quá trình chụp ảnh trở nên khó khăn. Chỉ cần mang máy đi thay Camera, thiết bị của bạn sẽ cải thiện được tình trạng này.

Có sọc màu, vỡ hình, hình không sắc nét
Ngay khi thấy bức hình mình chụp có sọc màu, vỡ hình, hình không sắc nét, hãy đến trung tâm thay thế, sửa chữa Camera uy tín, đảm bảo chất lượng để được kiểm tra. Quá trình này không khiến bạn mất nhiều thời gian nhưng sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng Camera một cách hiệu quả.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

logo Công Nghệ An Phong
Zalo